ร่วมต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษา จาก มรภ.นครศรีธรรมราช

วันที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๖๐ คณะอาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้เข้าศึกษาดูงานด้านการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง โดยมีผศ.กิตติกร  ขันแกล้ว ประธานโครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะอาจารย์ ร่วมให้การต้อนรับ

Monday, June 12, 2017 - 02:00 to Friday, August 25, 2017 - 02:00