ประมวลภาพกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๐

วันที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๖๐ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐  มีผศ.กฤษฎา  พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง กล่าวต้อนรับนักศึกษา และได้รับเกียรติจาก ผศ. ยงยุทธ  หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานเปิดและให้โอวาทแก่นักศึกษา มี นางเพ็ญพร  เกิดสุข ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตตรัง เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยได้รับเกียรติจาก ร.ต.อ.สุรเดช  พรหมอุบล วิทยากรจากกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดน ๔๓๕ จ.ตรัง บรรยายในหัวข้อ “การเดินทางสู่ความสำเร็จ” นางอำพัน  ชิงแก้ว พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ บรรยายในหัวข้อ “รักอย่างไร...รักให้เป็น” และกิจกรรม “จับเข่านั่งคุย ราชมงคลตรัง ในใจพี่” โดยรุ่นพี่ศิษย์เก่า  ซึ่งกิจกรรมได้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมพันตรีเพียร  จรรย์สืบศรี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

Monday, June 5, 2017 - 10:15 to Friday, October 20, 2017 - 10:15