ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

วันที่ 15 มีนาคม 2560 คณะบุคลากรฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารงานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง โดยมีผศ.กฤษฎา พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง และคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมให้การต้อนรับ

Friday, March 17, 2017 - 07:45 to Friday, July 28, 2017 - 07:45