ห้องสมุดสัญจร

หน่วยห้องสมุด งานบริหารวิชาการและวิจัย สำนักงานวิทยาเขตตรัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรมห้องสมุดสัญจร เป็นลักษณะห้องสมุดเคลื่อนที่ให้บริการยังอาคารต่างๆภายในมหาวิทยาลัยฯ เพื่อประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษา บุคลากรและผู้สนใจได้ทราบถึงทรัพยากรสารสนเทศใหม่ๆ เป็นการส่งเสริมการอ่านอีกรูปแบบหนึ่ง และยังเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษา บุคลากรสามารถเข้าถึงการใช้บริการของห้องสมุดได้อีกช่องทางหนึ่งด้วย ซึ่งกิจกรรม ได้แก่ การประชาสัมพันธ์หนังสือ วารสาร ใหม่ การแนะนำแอปฟลิเคชั่น OokBee ซึ่งเป็นบริการใหม่ของห้องสมุด การแนะนำการสืบค้นฐานข้อมูล WALAI AutoLib  ฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์  ฐานข้อมูลe-book และฐานข้อมูลมติชนออนไลน์ โดยมีนักศึกษาและบุคลากรให้ความสนใจจำนวนมาก

Friday, March 17, 2017 - 07:45 to Friday, July 21, 2017 - 07:45