สัปดาห์วิชาการ ครั้งที่ ๖

นายสุชาติ  อินกล่ำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน สัปดาห์วิชาการ ประจำปี ๒๕๖๐  ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง วิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว และโครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ได้แก่ การจัดนิทรรศการเกี่ยวกับ “พระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช” การแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ หัวข้อ “โลกสรรเสริญอัจริยกษัตริย์เจ็ดทศวรรษที่ทรงพัฒนาไทย” กิจกรรมสัมมนาวิชาการ “แนวทางการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี” ได้รับเกียรติจาก ผศ.ปิยะ  ประสงค์จันทร์ ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นวิทยากรในการสัมมนาครั้งนี้ โดยมีครูแนะแนวจากโรงเรียนต่างๆในจังหวัดตรัง เข้าร่วมการสัมมนากว่า ๔๐ โรงเรียน นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอผลงานทางวิชาการ การแข่งทักษะด้านต่างๆ การแสดงทางวัฒนธรรมท้องถิ่น  และการออกร้านจำหน่ายสินค้าผลงานนักศึกษา ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ระหว่างวันที่ ๑ – ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ ณ  อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  วิทยาเขตตรัง

Friday, February 3, 2017 - 09:00 to Friday, December 29, 2017 - 09:00