มทร.ศรีวิชัย ร่วมกับชาวอำเภอสิเกาจัดกิจกรรมแปรอักษรถวายความอาลัย

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมกับส่วนราชการ คณะครู นักเรียน และประชาชนชาวอำเภอสิเกา กว่า 2,500 คน ร่วมแปรขบวนอักษร แสดงความอาลัยและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  เนื่องในโอกาสที่พระองค์เสด็จสวรรคต ครบ 50 วัน (ปัญญาสมวาร)โดยมีนายสมเกียรติ ดวงมณี นายอำเภอสิเกา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ได้นำกล่าวคำถวายอาลัยเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และนำร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงต้นไม้ของพ่อ ยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 89 วินาที จากนั้นร่วมจุดเทียนถวายอาลัยพร้อมชูภาพพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชไว้เหนือศรีษะ และร่วมเคารพเพลงชาติเป็นอันเสร็จพิธี ซึ่งรูปแบบการแปรขบวนอักษร เป็นสัญลักษณ์รูปโบว์สีดำ สัญลักษณ์พระปรมาภิไธยย่อ ภปร. ตัวหนังสือ RMUTSV @ SIKAO โดยจัดขึ้น ณ ชายหาดราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

Wednesday, December 21, 2016 - 02:30 to Friday, March 31, 2017 - 02:30