บุคลากรประจำแผนกกิจการนักศึกษา

...

ชื่อ-สกุล                : นางสุภาวดี  แสงสีจันทร์
ชื่อภาษาอังกฤษ    :
ตำแหน่ง        : หัวหน้าแผนกกิจการนักศึกษา
TEL               :
EMAIL          : supawadee@rmutsv.ac.th

ชื่อ-สกุล                : นายพงษ์อมร  ชนะกุล
ชื่อภาษาอังกฤษ    :
ตำแหน่ง        : เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
TEL               :
EMAIL          : pongamorn@rmutsv.ac.th