คู่มือการปฏิบัติงานประจำปีงบประมาณ 2565

งานบริการการศึกษา
คู่มือปฏิบัติงานงานบริการการศึกษา

1. คู่มือการปฏิบัติงานรับสมัครนักศึกษา
2. คู่มือการปฏิบัติงานแนะแนว  คำปรึกษา วินัย
3. คู่มือการปฏิบัติงานแผนกทะเบียนและประมวลผล
4. คู่มือการปฏิบัติงานแผนกทรัพยากรการเรียนรู้ update
5. คู่มือการปฏิบัติงานศูนย์ภาษา update
6. คู่มือการปฏิบัติงานแผนกกิจการนักศึกษา update

7. คู่มือการปฏิบัติงานสารสนเทศและโสตทัศนูปกรณ์
8. คู่มือการปฏิบัติงานประกันคุณภาพการศึกษา update

งานบริหารกิจการทั่วไป
คู่มือปฏิบัติงานบริหารกิจการทั่วไป

1.คู่มือการปฎิบัติงานนโยบายและแผน
2.คู่มือการปฎิบัติงานยานพาหนะ
3.คู่มือการปฏิบัติงานรักษาความปลอดภัย จราจร
4.คู่มือการปฏิบัติงานบุคลากร
5.คู่มือการปฏิบัติงานแผนกการเงิน update
6.คู่มือการปฏิบัติงานออกแบบ
7.คู่มือการปฏิบัติงานแผนกพัสดุ
8.คู่มือการปฏิบัติงานแม่บ้าน
9.คู่มือการปฏิบัติงานการจัดเก็บรายได้

10.คู่มือการปฏิบัติงานจัดหารายได้(สัญญา)
11.คู่มือการปฏิบัติงานซ่อมบำรุง
12.คู่มือการปฏิบัติงานบัญชี
13.คู่มือการปฏิบัติงานประชาสัมพันธ์
14.คู่มือการปฏิบัติงานสารบรรณ
15.คู่มือการปฏิบัติงานหอพัก