ข่าวกิจกรรม

มทร.ศรีชัย วิทยาเขตตรัง จัดโครงการฝึกซ้อมแผนป้องกันและระงับอัคคีภัยในสถานศึกษา

วันที่ 24 มกราคม 2567 ณ หอพักมีนกร 3 มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ผศ.โกสินทร์ พัฒนมณี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง ได้มอบหมายให้ แผนกหอพักนักศึกษา งานบริหารกิจการทั่วไป มทร.ศรีวิชัย

มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ จัดกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปณามหาวิทยาลัย 18 มกราคม

18 มกราคม 2566  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง

ชุบชีวิตเมืองเก่าสิเกาเล่าเรื่อง ตอน บ้านสวยเมืองงามนามสิเกา ด้วยศิลปะแนวสตรีทอาร์ต ลิเกป่า วิถีชีวิตชาวสิเกา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมกับ เทศบาลตำบลสิเกา เมื่อวันที่ 26-28 ธันวาคม 2566 ภายใต้การดำเนินงานร่วมกันระหว่าง อาจารย์ แ

มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ปล่อยปูม้า 2 ล้านตัว และเก็บขยะบริเวณชายหาดคืนความสวยงามให้ทะเลตรัง

วันที่ 20 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง โดยงานบริหารกิจการทั่วไป ส

บุคลากร มทร.ศรวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วม โครงการประชุมสัญจร ครั้งที่ 1

วันที่ 14 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุมเทคโนโลยี อาคารวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ศรีวิชัยวิทยาเขตตรัง บุคลากรสายวิชาการ และบุคลากรสายสนับสนุน มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง เข้าร่วมโครงการประชุมสัญจร ครั้งที่ 1 นำ

มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมสืบสานประเพณีลากพระจังหวัดตรัง

วันที่ 30 ตุลาคม 2566 ผศ.โกสินทร์ พัฒนมณี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรัง ได้มอบหมายให้ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มห

เปิดแล้วโฉมใหม่ !! พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรัง Trang Aquarium

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรัง ภายใต้การบริหารจัดการโดยสถาบันทรัพยากรธ

อธิการบดี มทร.ศรีวิชัย ให้การต้อนรับนายกสภามหาวิทยาลัยและคณะ ในการเยี่ยมชม มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรังและการเตรียมความพร้อมพิธีเปิดพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรัง

วันที่ 25 ตุลาคม 2566 ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์  ธัญรส อธิการบดีมหา

สืบสานประเพณี วันสารทเดือนสิบ ประจำปี 2566

วันพุธที่ 27 กันยายน 2566 มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง โดยงานบริการการศึกษา จัดกิจกรรมวันสารทเดือนสิบ ประจำปี 2566 ณ ลานวัฒนธรรม อาคา

มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 12 จ.สงขลา “ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตผู้ป่วย”

วันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2566 นำโดย นางอุษา ศรีเจริญ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตตรัง คณะอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ศรีวิชัย วิทยาเข